(Bình chọn) Bài viết được yêu thích nhất T9/2011

Gửi các tác giả và các độc giả,

Blog của PG Bank Research đã đi vào hoạt động được hơn 1 tháng với các bài viết thể hiện nhận định, quan điểm riêng của các tác giả liên tục được update và bám sát diễn biến thị trường. Để nâng cao hơn nữa chất lượng của các bài viết, cũng như tạo động lực cho các tác giả, chúng tôi quyết định tổ chức Bình chọn bài viết được yêu thích nhất trên blog. Dự kiến, việc bình chọn này sẽ được tổ chức đều đặn hàng tháng, các bài viết từ ngày 16 tháng trước đến ngày 15 tháng sau sẽ được đưa vào danh sách bình chọn của tháng đó, riêng tháng này danh sách các bài viết được tính từ 12/08 – 15/09, chốt tiêu chí bình chọn liên quan đến bài viết vào ngày 25 của tháng. Những bài viết sau đây đã được chọn lọc dựa vào số lượng comment, like, view cũng như sự lựa chọn từ phía nhà tài trợ (^^).

Mỗi người được lựa chọn 3 bài viết nhé!

Lưu ý:

Để đảm bảo tính khách quan, các bài viết được xếp theo thứ tự ngẫu nhiên. 2 bài được bình chọn nhiều nhất sẽ được trao giải. Nếu số lượt bình chọn bằng nhau thì sẽ tiếp tục căn cứ vào số comment, like, view và quyết định cuối cùng thuộc về nhà tài trợ.

Advertisements

Một phản hồi to “(Bình chọn) Bài viết được yêu thích nhất T9/2011”

  1. $Hằng$ Says:

    Cá nhân mình thấy các bài được lựa chọn đều rất ổn về nội dung, chủ đề và văn phong ^^. Các phòng đều lấy những lợi thế hiểu biết về công việc đặc thù của mình để viết, các kiến thức rất phong phú đa dạng. Nhưng phải nói ấn tượng nhất với mình đó là các bài viết mang tính thời sự, do có ưu thế về theo dõi thường xuyên tình hình kinh tế tài chính thế giới cũng như trong nước, phòng Phân tích đã có nhiều chủ đề rất hay ho và cập nhật. Cũng phải nói rằng chính vì thế mà phòng phải chịu áp lực khá lớn khi tuần nào cũng phải có ít nhất 3 bài viết bám sát tình hình hiện tại.
    Thực tế cũng đã khẳng định công sức của Phân tích khi các bài viết có số lượt xem, phản hồi và vote nhiều nhất phần lớn đều thuộc về phòng ^^. Đặc biệt, những kiến thức vững và mở rộng không thể hiện nhiều trong các bài viết mà rất đúng chỗ (trong các còm men giải thích, tranh luận) nên rất hấp dữn và câu kéo :D. Thế nên cá nhân mình tự tặng cho Phân tích một giải: “Nhiều phản hồi chất lượng nhất” 😀
    xin cảm ơn!
    (Còm men không mang tính chất PR, tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định của các bạn :D)


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: